Home News บันทึกความทรงจำ ชมน้องๆ BNK48 แสดงใน BNK48 Theater

บันทึกความทรงจำ ชมน้องๆ BNK48 แสดงใน BNK48 Theater

1 min read
0
0
376

BNK48 The Campus คงจะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ถ้าใครชอบ BNK48 จะต้องอยากไป ก็อย่างที่รู้กันว่าที่นี่มี BNK48 Theater ที่หลายคนฝันจะเข้าไปชมน้องๆแสดงสดสักครั้ง ส่วนผมเองโชคดีมีโอกาสได้เข้าไปในนั้น 2 ครั้งแล้ว 

สำหรับทั้งสองครั้งที่ได้เข้าไป เพราะเป็นแคมเปญจาก Samsung ในรุ่น Galaxy J8 ทั้งสองครั้ง ครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2018 และครั้งที่สองเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมานี่เอง และแน่นอนว่าถ้ามีโอกาสจะต้องไปอีกแน่ๆ แต่หลังจากนี้คงจะต้องหวังพึ่งดวงจากการสุ่มเข้าเธียร์เตอร์ละ อ้อลืมเล่าไปว่ารอบวันที่ 28 ได้ฟังเพลงซิงเกิลที่ 5 BNK Festival ด้วยนะ

ช่วงนี้กำลังเข้าช่วงเลือกตั้งครั้งแรกของวง BNK48 ดังนั้นภาพที่หน้าเธียร์เตอร์ก็เลยเปลี่ยนเป็นภาพโปรโมทการเลือกตั้ง วันนั้นผมพากล้อง Instax SQ6 ไปด้วยก็เลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันนิดนึง ใครชอบหรือเชียร์น้องๆคนไหนอย่าลืมแวะไปดูภาพกันได้นะครับ แต่ละคนตั้งใจออกแบบกันอย่างดี ส่วนผมแน่นอนว่าเชียร์เจ้าฉลามน้อย (น้อง Pun นั่นเอง)

วันที่ไปแวะเข้าไปที่ Shop เพื่อจะซื้อเสื้อหรือโปสเตอร์เลือกตั้ง น่าเสียดายที่ไม่สมหวังทั้งสองอย่าง เพราะเสื้อของน้องๆขายดีมาก ยิ่งน้องคนไหนได้รับความนิยมนะเกลี้ยงเกือบทุก Size ผมถามเจ้าหน้าที่เรื่องเสื้อ เค้าบอกไม่มีทำเพิ่มแล้ว หากใครชอบน้องคนไหนคงต้องรอวันเกิดปีหน้าละถึงจะมีโอกาสได้ซื้ออีก ซึ่งรูปแบบของเสื้อก็อาจจะไม่เหมือนเดิม ส่วนโปสเตอร์เลือกตั้งของยังไม่มาเช่นกัน เสียใจๆ ว่าแต่ไหนๆเข้าไปแล้วก็หยิบกล้อง Instax SQ6 ถ่ายภาพด้านในมาสักหน่อย

แต่ภาพทุกภาพในบล็อกนี้ไม่ได้ถ่ายด้วย Instax SQ6 ทั้งหมดนะครับ บางภาพเป็นภาพจาก Instax share SP-3 เครื่องปริ้นภาพถ่ายขนาดพกพาจากฟูจิ พูดถึง Instax Share SP-3 ถึงแม้จะออกมานานแล้วแต่ก็เพิ่งมีโอกาสได้ซื้อมาใช้เพราะไปเจอโปรลดราคาที่น่าสนใจ เดี่ยวจะมารีวิวให้อ่านกันด้วย

สองภาพด้านบนก็คือภาพที่ปริ้นจาก Instax Share SP-3 เป็นภาพที่เรียกได้ว่าเราไม่สามารถหาดูได้ง่ายๆ เป็นภาพการแสดงในเธียร์เตอร์ของน้องๆ BNK48 ซึ่งปกติจะห้ามถ่ายรูป แต่เพราะตอนนั้นเป็นรอบพิเศษของ Galaxy J8 ที่เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆ

สำหรับบรรยากาศในเธียร์เตอร์เป็นอะไรที่ดีมากๆ การได้เห็นน้องๆแบบใกล้ชิด ได้ฟังมุขตลก ได้อยู่ร่วมกับเหล่าโอตะที่เค้ารู้จังหวะ รู้ถ้อยคำในการยิงมิกส์ มันทำให้อะไรก็ดูสนุกไปหมด หลังการแสดงจบน้องๆยังมายืนรอโบกมือส่งเราด้วย ตรงนี้แหละที่ละลายใจได้อีกรอบ อย่าเขิลจนมองแต่พื้นกันละ โบกมือให้น้องๆกลับด้วย

ก็บตกเล็กๆเกี่ยวกับ BNK48 Theater

  • นำกระเป๋าไปได้นะครับ เค้ามีรับฝากด้านนอก
  • พกมือถือเข้าไปด้านในได้ครับ แต่ห้ามถ่ายภาพ เปิดมือถือหรือเล่นมือถือเด็ดขาด
  • สิ่งที่คุณควรทำเมื่อมาดูการแสดงน้องๆที่ BNK48 Theater ข้อแรกมีส่วนร่วมบ้าง เช่น รอบอังกอร์ก็ได้ ช่วยกันเรียกน้องๆ , ตอนเดินออกมองหน้าน้องๆทุกคนแล้วโบกมือให้กำลังใจที่น้องๆมาแสดงให้เราได้ชม และสุดท้ายถ้ามีเวลาอย่าลืมยืนรอส่งน้องกลับอย่างเป็นระเบียบในโซนที่เค้าจัดไว้ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วครับ เราดีใจที่ได้เจอน้องๆ น้องๆก็ดีใจที่ได้เจอพวกเรา เห็นเราเข้าไปชมการแสดง ไปให้กำลังใจ

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By PixStoryTH
Load More In News

Check Also

ชอบรึเปล่า instax SQ6 สี AQUA BLUE และ RUBY RED

instax SQ6 ที่ประเทศไทยมีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ก็คือ Blush Gold, Graphite Gray และ Pearl …