Home News พาไปเที่ยวชมบูธกล้อง Instax Fuji ในงาน Photo Fair 2018

พาไปเที่ยวชมบูธกล้อง Instax Fuji ในงาน Photo Fair 2018

1 min read
0
0
751

วันนี้ออกไปซื้อ instax mini9 BNK48 edition ที่งาน Photo Fair 2018, ไบเทค บางนา ก็เลยเก็บภาพบรรยากาศบูธของฟูจิและกล้อง Instax รุ่นอื่นๆมาให้ได้ชมกัน 

 Photo Fair 2018

ก่อนจะไปดูภาพอื่นๆเรามาดูจุดประสงค์หลักของรอบนี้ก่อน สำหรับกล้อง instax mini9 BNK48 edition วางจำหน่ายวันนี้วันแรกในงาน Photo Fair 2018 เท่านั้นนะครับ ราคาอยู่ที่ 4,990 บาท ทำออกมาเพียง 2,000 ชุดเท่านั้น ตัวกล้องลูกจะเหมือนรุ่น instax mini9 แต่รุ่น BNK48 จะใช้สีม่วงของวง และด้านล่างของกล้องจะมีตัวเลขรันอยู่ เช่น BNK0000 ประมาณนี้

แล้วในกล่องมีอะไรบ้าง ระหว่างที่รอรีวิวแกะกล่อง ของที่ได้ก็ตามภาพด้านบนเลยครับ สายกล้อง BNK 48 , ฝาปิดเลนส์หน้าเม็มเบอร์ , Photo album , Photo holder ลาย BNK48 แต่ที่น่าจะถูกใจแฟนๆ BNK48 ก็คือ ตรงฝาปิดเลนส์จะเป็นภาพของสมาชิก 11 คนที่เป็น Brand Ambassador ของรุ่นนี้ และวันนี้น้องๆจะมาเปิดตัวรุ่นนี้และมีมินิคอนเสิร์ตด้วยนะครับ น่าเสียดายที่ไม่ได้อยู่ชม

ในงานนอกจากรุ่น BNK48 ที่น่าสนใจแล้ว ยังวางจำหน่าย Instax SQUARE SQ20 ด้วยนะครับ ซึ่งรุ่นนี้ใช้ฟิล์มฟอร์แมต Square สามารถถ่ายได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว รุ่นนี้แตกต่างจาก Instax SQUARE SQ10 ตรงที่ถ่ายวีดีโอได้นี่แหละครับ บางครั้งจะถ่ายภาพนิ่งก็ไม่ทัน จังหวะก็ไม่ได้ ถ่ายวีดีโอเลยแล้วสั่งปริ้นผ่านกล้องก็จะง่ายกว่า ได้ภาพที่โดนใจมากกว่า ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท มีสองสีให้เลือก Beige และ Matte Black

กล้องรุ่นนี้จะเห็นได้ว่ามีปุ่มชัตเตอร์สองด้านเลยนะครับ ทั้งซ้ายและขวา ขนาดกำลังดี ใครที่กลัวว่าถ่ายไม่สวย ถ่ายแล้วแต่ยังไม่อยากปริ้นภาพออกมา ตระกูล Instax SQ10 และ 20 ตอบโจทย์ได้ดีเลย แต่ถ้าใครชอบแบบฟีลเดิมๆถ่ายแล้วต้องได้ภาพทันทีสิ ก็คงจะต้องไปเล่นรุ่นอื่นๆ เช่น ตัวใหมอย่าง Instx SQ6 (รุ่นนี้น้องๆ BNK48 ก็เป็นพรีเซนเตอร์นะ)ส่วนถ้าถามว่าสีไหนสวยกว่าอันนี้ก็แล้วแต่ชอบเลยครับ

สำหรับ instax SQUARE SQ6 อยากได้รุ่นปกติหรือรุ่นพิเศษ Taylor Swift Edition ในงานก็มีให้เลือกเช่นกัน ราคาอยู่ที่ 6,990 บาท สำหรับรุ่นพิเศษ ส่วนรุ่นปกติ 5,990 บาท

ส่วนใครอยากเดินดูรุ่นอื่นๆก็จัดไปครับ มีมุมมาโชวให้เราได้ถ่ายภาพสวยๆอยู่เหมือนกัน

Instax Mini 9 ครับ สีชมพู

Instax mini 70 ก็ยังคงมีอยู่

ใครชอบภาพแบบกว้างๆ ก็ต้องลุ้นนี้เลย Instax WIDE 300

ส่วนใครอยากได้เครื่องปริ้น ตอนนี้ใหม่ล่าสุดก็คือ Instax Share SP-3 มีให้เลือก 2 สีนะครับ สำหรับตัวนี้
แนะนำให้ดูเวลามีจัดโปร ผมซื้อมาได้ในราคาครึ่งเดียวเท่านั้น ส่วนภาพที่ปริ้นออกมาของรุ่นนี้
จะเป็นแบบ อัตตราส่วน 1:1 นะครับ ถ้าอยากได้แบบเดิมจะต้องเป็นรุ่น SP-1 และ SP-2

เอาเป็นว่าใครว่างก็อย่าลืมไปเที่ยวงาน Photo Fair 2018, ไบเทค บางนา กันนะครับ ถ้าใครอยากไปซื้อกล้องรุ่น BNK48 ก็ไปที่บูธ ฟูจิ ที่ Hall 104 ได้เลย งานจะมีถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By PixStoryTH
Load More In News

Check Also

ชอบรึเปล่า instax SQ6 สี AQUA BLUE และ RUBY RED

instax SQ6 ที่ประเทศไทยมีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ก็คือ Blush Gold, Graphite Gray และ Pearl …